โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) กลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ชื่อหลักสูตร: ศาสตร์และศิลป์การท่องเที่ยวเชิงนิเวศชีวภาพกับธุรกิจลานกางเต็นท์สีเขียว The Art and Science of Bio Innovative Tourism and A Green Campground Business)
ชื่อสถาบันอุดมศึกษา: มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รายละเอียดการดำเนินงาน: 1 ตุลาคม 2565 – 31 มีนาคม 2566
สถานที่ดำเนินกิจกรรม: มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จังหวัดกรุงเทพมหานคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร : 02-244-5769
หลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว