หลักสูตรการอบรมปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา รหัส 63 เป็นหลักสูตรที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิตมุ่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของผู้เรียนโดยใช้โปรแกรมภาษาอังกฤษมัลติมีเดีย ชุด English Discoveries Online เป็นฐานในการเรียนรู้ ผู้เรียนจะได้ทบทวนความรู้และพัฒนาทักษะด้านการฟัง พูด อ่าน เขียน และไวยากรณ์ ในระดับ Basic 2 ซึ่งจะเป็นฐานในการพัฒนาและฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียน ในลำดับต่อไป สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม หวังว่าผู้เรียนจะใช้ประโยชน์ จากโปรแกรมภาษาอังกฤษมัลติมีเดีย ชุด English Discoveries Online เพื่อสนับสนุน การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเองอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิผล

อบรมปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ

รายละเอียดหลักสูตร

นักศึกษาจะได้ทั้ง คำศัพท์ (Vocabulary), กลวิธีในการพูด (Conversation Strategies), ไวยากรณ์ (Grammar), การกระตุ้นการใช้ ไวยากรณ์ที่ถูกต้อง (Grammar Booster), ฝึกพูด (Speaking), การออกเสียง (Pronunciation), ฝึกฟัง (Listening), ฝึกการอ่าน (Reading), และฝึกการ เขียน (Writing) ไปพร้อมๆกัน ตามพื้นฐานภาษาอังกฤษ

ตารางอบรม

Unit

หน่วยการเรียนรู้

วิทยากร

Buying And Selling
รศ.ดร.วัชรพล วิบูลยศริน
Healthy Eating
Getting Help
Sports
Enjoy Your Meal !
Interesting People
อ.วีนัส กาญจนโรจน์
Family Life
A Bad Day
Housing
Hobbies
TOEIC Practice Test
อาจารย์ ดร.พันธรักษ์ ผูกพันธุ์

เข้าใช้งานระบบเรียนออนไลน์