รายละเอียด

โครงการ: พัฒนาสื่อออนไลน์ (คลิปประกอบภาษามือ) เพื่อส่งเสริมทักษะดิจิทัล (Upskill & Reskill) ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ สำหรับผู้บกพร่องทางการได้ยิน
               หน่วยงาน: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับคณะครุศาสตร์
               หลักสูตร: การตระหนักรู้ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์
               อบรมระหว่างวันที่ 20 กันยายน 2567 – วันที่ 30 ธันวาคม 2567

Password : (กำหนดโดยผู้จัดหลักสูตรของทางมหาวิทยาลัย)

ติดต่อ

หลักสูตรความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 02-2445692-4